Chủ Nhật, 27 tháng 3, 2011

Cận cảnh xẻ thịt, lóc da rắn hổ mang bành

Món thịt rắn hổ manh bành rất nổi tiếng ở tỉnh Yogyakarta (Indonesia). Những con rắn sau khi được xả thịt và lóc da sẽ được sử dụng các món đặc sản tại các nhà hàng, trong số đó, nổi tiếng nhất là món bánh hamburger làm từ đầu rắn.Dưới đây là hình ảnh chi tiết về những công đoạn chế biến từ một con rắn hổ mang sống thành một bánh hamburger. Những hình ảnh này có thể khiến nhiều người cảm thấy ghê hãi.





Một con rắn hổ mang bành đang sống


Công đoạn đầu tiên là chặt đầu rắn


Phần đầu rắn sẽ được dùng để làm món bánh hamburger


Những người thợ đang lọc xương rắn ...


... theo cách không vệ sinh cho lắm.


Rắn được lọc xương và lóc da chuẩn bị được đưa đi để chế biến các món ăn khác nhau


Đầu bếp đang chế biến một món ăn từ thịt rắn


Một đầu bếp đang xay đầu rắn hổ mang để làm nhân bánh hamburger


Bánh hamburger làm từ thịt rắn hổ mang

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét